Bán đồ trang trí sinh nhật cho bé

Bán đồ trang trí sinh nhật cho bé

Bán đồ trang trí sinh nhật cho bé tại tphcm do công ty TNHH Bong Bóng Xinh phân phối đảm bảo chất lượng và uy tín cho quý khách khi sử dụng những sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi đang có nhiều chương trình đặc biệt cho bé và quý khách.

Bán set đồ trang trí sinh nhật cho bé với những chủ đề cực hot và các bé cực kỳ yêu thích vì những sét đồ mang những hình tượng như: siêu nhân, nữ hoàng,…và những nhân vật mà các bé yêu thích và còn gì tuyệt vời bằng khi những sản phẩm này được trang trí vào chính sinh nhật của mình. Và những sản phẩm này thường được dùng để trang trí bàn tiệc sinh nhật của bé. Và nếu quý khách muốn trang trí sinh nhật hay trang trí thôi nôi đẹp hãy dùng những sản phẩm này để làm đẹp cho bữa tiệc của bé.

Những đồ trang trí sinh nhật thường được chúng tôi bán cho bé để trang trí:

Đồ trang trí sinh nhật cho bé trai:

Đồ trang trí sinh nhật chủ đề hoàng tử

Đồ trang trí sinh nhật chủ đề hoàng tử

Đồ trang trí sinh nhật chủ đề Minion

Đồ trang trí sinh nhật chủ đề Minion

Đồ trang trí sinh nhật cho bé gái:

Đồ trang trí sinh nhật chủ đề Hello Kitty

Đồ trang trí sinh nhật chủ đề Hello Kitty

Đồ trang trí sinh nhật chủ đề chuột Mickey

Đồ trang trí sinh nhật chủ đề chuột Mickey

Có rất nhiều nơi bán đồ trang trí sinh nhật cho bé tại TPHCM hay Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước và nếu quý khách muốn sử dụng dịch vụ tổ chức sinh nhật tại TPHCM hãy liên lạc với công ty chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều bộ sản phẩm rất độc đáo và mới lạ cho quý khách và các bé có một trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ngoài ra quý khách muốn buổi tiệc hấp dẫn và tuyệt vời hơn với nhiều màu sắc xinh đẹp hãy sử dụng những sản phẩm khác của chúng tôi như: cổng chào sinh nhật, sân khấu sinh nhật, bàn quà sinh nhật,…và còn rất nhiều sản phẩm khác quý khách có thể tham khảo thêm tại website.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi xin liên hệ với thông tin bên dưới:

Tọa lạc: 168 Tôn Thất Thuyết, Phường 15, Q.4, TP. Hồ Chí Minh
SĐT: 090.955.4174
Email: lienhe@bongbongxinh.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *