Cách trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé

Cách trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé

Cách trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé thật đơn giản nhưng thật đặc biệt và độc đáo là điều mà các bà mẹ mong muốn nhất.

Là cha, mẹ ai cũng muốn có cách trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé để mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười cho bé vì 1 bữa tiệc sinh nhật đầy ý nghĩa, đầy niềm vui luôn là mơ ước của các em nhỏ và lý do đây là kỷ niệm ngày mà bé chào đời và đến với cuộc sống muôn màu, muôn vẽ này và vì thế Bong Bóng Xinh chúng tôi sẽ giúp quý khách có được điều mình mong muốn.

Chúng tôi sẽ giúp quý khách chọn đúng những chủ đề hay màu sắc yêu thích của bé dựa vào độ tuổi và giới tính của bé. Và không những tư vấn mà chúng tôi còn cung cấp cho quý khách để có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho buổi tiệc của bé.

Phụ kiện để trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé:

1. Sét đồ trang trí sinh nhật theo chủ đề của bé.

    • Chủ đề sinh nhật bé trai

      Đồ trang trí tiệc sinh nhật cho bé

      Đồ trang trí tiệc sinh nhật cho bé

Set trang trí sinh nhật cho bé chủ đề Spiderman

Set trang trí sinh nhật chủ đề Spiderman

Siêu nhân, người nhện,…là những nhân vật hàng đầu mà các bé trai mê mẫn hay những nhân vật hoạt hình vui nhộn như nobita, doremon,…hay những màu sắc mà những nhân vật trên được thiết kế và những màu sắc đó sẽ là những ý tưởng thật hay để quý khách trang trí chiếc bàn của bé.

Đồ trang trí sinh nhật chủ đề Hello Kitty

Đồ trang trí sinh nhật chủ đề Hello Kitty

Để bữa tiệc cho bé gái thực sự yêu thích thì những chủ đề công chú hay nữ hoàng thì không thể bỏ qua, quý khách có thể biến chiếc bàn tiệc của bé như một câu chuyện cổ tích và màu sắc luôn tràn ngập khắp mọi nơi xung quanh bé. Và những phụ kiện sau quý khách nên chọn để trang trí.

Dù là bé trai hay bé gái thì những set đồ này vô cùng cần thiết để chiếc bàn của bé thật lung linh và sinh nhật và sẽ lẽ điểm nổi bật nhất cho bữa tiệc sinh nhật.

2. Trụ bong bóng

Trụ bong bóng trang trí sinh nhật cho bé dễ thương và đáng yêu TBB002

Trụ bong bóng trang trí sinh nhật dễ thương và đáng yêu TBB002

Những chiếc bàn tiệc sinh nhật đều được trang trí thêm vào những trụ bong bóng 2 bên để tạo thêm nét xinh động cho bé. Với những thiết kế độc đáo và việc tạo hình và phối màu sắc sinh động và những sản phẩm này sẽ tăng thêm sự lôi cuốn cho bàn tiệc của bé.

3. Sân khấu sinh nhật

Trang trí sân khấu sinh nhật như lạc trôi vào lâu đài huyền bí SKSN032

Trang trí sân khấu sinh nhật như lạc trôi vào lâu đài huyền bí SKSN032

Quý khách có thể thêm bàn tiệc sinh nhật lên sân khấu này để kết hợp nên nhiều màu sắc xinh đẹp. Và quý khách có nhờ cách trang trí bàn sinh nhật cho bé của công ty TNHH Bong Bóng Xinh và những sản phẩm bàn quà đã trang trí của chúng tôi sẽ làm cho quý khách hài lòng với những tác phẩm độc đáo của chúng tôi hay quý khách có thể đưa ra ý tưởng để chúng tôi thiết kế theo ý của quý khách và cùng nhau tạo ra sản phẩm xinh đẹp cho bé.

Những sản phẩm bàn tiệc cho bé mà Bong Bóng Xinh đã trang trí xin gợi ý cho quý khách lựa chọn:

Bàn quà trang trí sinh nhật tuyệt vời và cực kỳ xinh đẹp BQSN034

Bàn quà trang trí sinh nhật tuyệt vời và cực kỳ xinh đẹp BQSN034

Trang trí bàn quà sinh nhật sang trọng cho sinh nhật bé BQSN033

Trang trí bàn quà sinh nhật sang trọng cho sinh nhật bé BQSN033

Những sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế rất công phu và kỹ lưỡng vì việc trang trí chiếc bàn mang lại thành công cho quý khách cũng như chúng tôi và hơn thế nữa là sự tin tưởng của quý khách đặt cả vào dịch vụ trang trí sinh nhật của chúng tôi và chắc chắn chúng tôi không thể nào phụ lòng quý khách. Và chắc chắn bữa tiệc của quý khách sẽ rất thành công như mong đợi với những sản phẩm độc đáo và tinh xảo của chúng tôi.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi xin liên hệ qua thông tin:

Địa chỉ: 168 Tôn Thất Thuyết, P15, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 090.955.4174

Email: lienhe@bongbongxinh.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *