Cách trang trí phòng sinh nhật cho bé

Cách trang trí phòng sinh nhật cho bé quý khách có thể dùng những sản phẩm mà mình tự làm ra để trang trí hoặc sử dụng những sản phẩm tại BBX để tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách.

Cách trang trí phòng sinh nhật cho bé có rất nhiều nhưng để chọn cách hoàn hảo nhất để thiết kế cho bé là rất khó và không hề dễ dàng đối với quý khách và khi đó quý khách có thể nhờ dịch vụ sinh nhật của chúng tôi để trang trí.

Những chi tiết sau quyết định việc trang trí phòng sinh nhật thành công hay thất bại:

1. Không gian phòng

Không gian lý tưởng để trang trí

Không gian lý tưởng để trang trí

Những màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế, sẽ làm cho không gian thêm sắc màu hơn, yêu thương, sum vầy và kích thước của căn phòng rất quan trọng cho việc trang trí vì phải chọn những sản phẩm như thế nào để kết hợp với không gian như thế để tạo ra nét quyến rũ và lung linh nhất cho bé có được bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời.

2. Ý tưởng và chủ đề

  • Để có ý tưởng độc đáo và đẹp mắt cho căn phòng của bé quý khách có thể lên google để tìm mẫu hoặc nhờ BBX trợ giúp bằng việc cung cấp sản phẩm, tư vấn cách sử dụng cho hợp lý hoặc quý khách có thể dùng dịch vụ trang trí phòng của chúng tôi.
    Ý tưởng sinh nhật

    Ý tưởng sinh nhật

  • Chủ đề chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách dựa trên sở thích và giới tính cũng như độ tuổi của bé để dễ dàng mang lại căn phòng xinh đẹp và yêu thích cho bé để làm hài lòng quý khách.
    tổ chức sinh nhật trọn gói

    Chủ đề sinh nhật tùy theo giới tính của các bé

3. Phụ kiện đi kèm

Nếu quý khách muốn bữa tiệc của bé thật đầy đủ và chu đáo thì những sản phẩm như: backdrop sinh nhật, bong bóng bạc, dây chữ happy birthday,…là không thể thiếu cho bữa tiệc của con, em quý khách.

4. Sân khấu

Trang trí sân khấu sinh nhật xinh đẹp và độc đáo cho bé SKSN038

Trang trí sân khấu sinh nhật SKSN038

Nếu quý khách muốn đãi tiệc cho bé trong phòng của bé và chắc chắn phải có 1 nơi để cùng hò hát lên những bài sinh nhật và vì thế quý khách nên chọn sân khấu sinh nhật của chúng tôi với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau cho quý khách chọn lựa.

5. Chiếc bàn sinh nhật

Nơi để những backdrop sinh nhật mang hình ảnh của bé và những kỷ niệm của cha, mẹ và là những phần quà từ người thân và gia đình và cũng là nơi tất cả mọi người chung với nhau cùng thổi nến sinh nhật để chức mừng cho bé.

Chủ đề trang trí phòng sinh nhật cho bé trai và bé gái:

Đồ trang trí sinh nhật chủ đề Minion

Đồ trang trí sinh nhật chủ đề Minion

Khu vực trung tâm của phòng là một bàn tiệc được trang trí rất dễ thương và sinh động cho bữa tiệc thật nhiều màu sắc mang đến sự ngộ nghĩnh và thích thú cho bé và quý khách có thể sử dụng dịch vụ sinh nhật trọn gói của chúng tôi vì với chúng tôi nụ cười dễ thương của bé trong mỗi bữa tiệc là thành công tuyệt vời của chúng tôi.

Bong Bóng Xinh luôn mang lại những cảm giác mới mẽ, độc đáo từ những dịch vụ hay sản phẩm cũng như niềm hạnh phúc cho bé và quý khách hàng khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi trong thời gian vừa qua cũng như những khách hàng hợp tác lâu dài với chúng tôi khách hàng và các em nhỏ luôn là những người bạn đồng hành trong từng bữa tiệc và vì thế bữa tiệc của khách hàng thành công không khác gì chính buổi tiệc của chúng tôi vì thế chúng tôi luôn nổ lực hoàn thành tốt nhất từ những sản phẩm và những chi tiết nhỏ nhất để được phục vụ quý khách.

Nếu như quý khách hàng yêu cầu sử dụng sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ với thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 168 Tôn Thất Thuyết, P.15, Quận 4, TP.HCM
SĐT: 090.955.4174
Email: lienhe@bongbongxinh.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *