Cách trang trí tiệc sinh nhật cho bé trai

Khi nói đến bữa tiệc sinh nhật của bé thì cách trang trí những buổi tiệc sinh nhật cho cả bé trai và bé gái là điều các ông bố, bà mẹ điều quan tâm.

Cách trang trí tiệc sinh nhật cho bé trai là việc làm không hề dễ vì có rất nhiều điều để suy nghĩ từ địa điểm, không gian, đồ trang trí sao cho bữa tiệc thật phù hợp và lộng lẫy để tăng thêm giá trị của bữa tiệc. Và Bong Bóng Xinh chúng tôi đã tập hợp nhiều cách phổ biến nhất để quý khách có thể tự trang trí cho bé.

Những phụ kiện sau quý khách có thể tự trang trí sinh nhật tại nhà cho bé:

1. Nến sinh nhật

Nến sinh nhật bộ chữ Happy Birthday NSN004

Nến sinh nhật bộ chữ Happy Birthday NSN004

Ở những cửa hàng chuyên bán những vật liệu để trang trí và quý khách có thể mua ở đó hoặc quý khách có thể tự làm ra nhưng rất tốn thời gian và công sức.

2. Dây chữ Happy Birthday

Đồ trang trí sinh nhật cho bé trai chủ đề Doremon

Đồ trang trí sinh nhật bé trai chủ đề Doremon

Nếu quý khách muốn trang trí đơn giản cho buổi tiệc của bé thì những dây chữ làm từ những giấy màu ở các tiệm chuyên bán đồ học tập cho bé sẽ rất dễ làm nhưng nếu quý khách muốn bữa tiệc xinh đẹp và ý nghĩa và theo chủ đề mà bé yêu thích chỉ có cách sử dụng sản phẩm tại những cửa hàng sinh nhật như Bong Bóng Xinh của chúng tôi.

3. Bóng bóng bay

Bong bóng bay BBB003

Bong bóng bay BBB003

Những bữa tiệc sinh nhật dù của người lớn hay trẻ nhỏ đều có những sản phẩm bong bóng bay và sản phẩm này rất dễ tìm kiếm, quý khách chỉ cần đến Bong Bóng Xinh, ở đó sẽ có rất nhiều màu sắc xinh đẹp và độc đáo cho quý khách chọn lựa.

4. Mũ sinh nhật

Set trang trí sinh nhật cho bé chủ đề Spiderman

Set trang trí sinh nhật bé trai chủ đề Spiderman

Những sản phẩm này rất dễ làm và dễ tìm thấy những vật liệu xung quanh, chỉ cần tấm bìa cứng thêm vào đó một vài màu sắc thì quý khách đã có 1 sản phẩm độc đáo. Nhưng nếu muốn chuyên nghiệp và xinh đẹp hơn quý khách hãy đến cửa hàng của chúng tôi.

Cách trang trí sinh nhật cho bé tại dịch vụ sinh nhật của Bong Bóng Xinh:

Để có bữa tiệc sinh nhật thật hoàn hảo cho bé trai chúng tôi chuyên dùng những sản phẩm và chủ đề để trang trí tiệc sinh nhật cho bé trai.

1. Cổng chào sinh nhật chủ đề pokemon, đại dương

Trang trí cổng chào sinh nhật zoo CCSN012 đáng yêu và ngộ nghĩnh

Trang trí cổng chào sinh nhật zoo CCSN012 đáng yêu và ngộ nghĩnh

  • Chủ đề đại dương gồm nhiều binh tôm tướng cá thường rất thích hợp cho các bé vì trong các bộ phim đều có những nhân vật này.
  • Đương nhiên chủ đề pokemon thường các bé rất cuốn hút về con vật dễ thương Pikachu và chủ đề này quý khách có thể lựa chọn cho bé.

2. Bàn quà sinh nhật

Bàn quà trang trí sinh nhật thật tuyệt vời cho bé trai BQSN042

Bàn quà trang trí sinh nhật thật tuyệt vời cho bé trai BQSN042

Sản phẩm này là nơi lưu giữ những hình ảnh của bé cũng như những phần quà ý nghĩa của người thân và bạn bè và vì thế sản phẩm này vô cùng quan trọng và việc thiếu sản phẩm này trong bữa tiệc sinh nhật là một điều đáng tiếc.

3. Sân khấu sinh nhật

Trang trí sân khấu sinh nhật xinh đẹp và độc đáo cho bé SKSN038

Trang trí sân khấu sinh nhật xinh đẹp và độc đáo cho bé SKSN038

Đây là nơi được đặt chiếc bàn sinh nhật và những trò chơi của bé thường diễn ra tại nơi đây và đây sẽ là trung tâm cho buổi tiệc sinh nhật.

4. Những dịch vụ sinh nhật

Chú hề thổi bong bóng giá rẽ tại tphcm cho sinh nhật các bé CHBB001

Chú hề thổi bong bóng giá rẽ tại tphcm cho sinh nhật các bé CHBB001

  • Dịch vụ cho thuê chú hề thổi bong bóng: sẽ giúp buổi tiệc cùa bé thêm sôi nổi và nhiều tiếng cười vì với những trò chơi vui nhộn mà chú hề tạo ra và những sản phẩm độc đáo mà chú hề tặng cho các bé.
  • Dịch vụ ảo thuật: với nhưng ảo thuật đầy ma thuật của nghệ nhân chắc chắn các bé và quý khách có những giây phút bất ngờ và ngạc nhiên nhất
  • Và còn rất nhiều dịch vụ hấp dẫn khác quý khách sẽ được tư vấn bởi những tư vấn viên đầy kinh nghiệm của chúng tôi.

Đến với dịch vụ trang trí sinh nhật của Bong Bóng Xinh quý khách sẽ có được những buổi tiệc sinh nhật của người thân, gia đình thật lung linh, xinh đẹp và giàu ý nghĩa nhân văn và cuộc sống.

Nếu như khách hàng yêu cầu sản phẩm hay dịch vụ của công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ với thông tin sau:

Tọa lạc: 168 Tôn Thất Thuyết, P.15, Q.4, TP. Hồ Chí Minh
Di động: 090.955.4174
Email: lienhe@bongbongxinh.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *