Dịch vụ sinh nhật trọn gói

Dịch vụ sinh nhật trọn gói tại trang trí sinh nhật cho bé

Dịch vụ sinh nhật trọn gói cho bé từ trang trí sinh nhật cho bé sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho bữa tiệc sinh nhật trang trí theo chủ đề của con em bạn! Chúng tôi không chỉ cung cấp nhiều lựa chọn combo trang trí sinh nhật trọn gói linh hoạt mà còn cung cấp các dịch vụ sinh nhật riêng lẽ khác như: Dịch vụ chú hề sinh nhật, bong bóng bay, quay phim, chụp ảnh, Mascot, các trò chơi hoạt náo, ảo thuật,…

Xem thêmArrow down

Ý tưởng trang trí sinh nhật của chúng tôi không phải là điều duy nhất tạo nên thương hiệu “Bong Bóng Xinh” mà còn ở phần phục vụ và giá cả phù hợp mà chúng tôi đưa ra. Nếu bạn đang muốn tổ chức tiệc sinh nhật độc đáo và đáng nhớ hãy lên kế hoạch ngay bây giờ và tận hưởng bữa tiệc sinh nhật của bạn cùng dịch vụ sinh nhật trọn gói của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi không những trang trí tiệc sinh nhật trọn gói cho bé mà còn trang trí sinh nhật theo chủ đề, trang trí sinh nhật lãng mạng cho các cặp đôi yêu nhau, trang trí tiệc thôi nôi và đầy tháng cho các bé, tổ chức sinh nhật cho người lớn,… Đối với mọi nhu cầu và ý tưởng sinh nhật độc đáo từ quý khách, dịch vụ của chúng tôi sẽ có nhân viên chuyên tư vấn và nhân viên thiết kế theo từng mẫu mà quý khách lựa chọn. Với sinh nhật cho bé chúng tôi không những mang lại cho bạn một bữa tiệc sinh nhật hoàn mỹ theo mong muốn mà giá cả chúng tôi đưa ra luôn là sự tối ưu tốt nhất, phù hợp với mục tiêu mà sự kiện của bạn mong muốn.

Cho dù bạn đang tổ chức một bữa tiệc trang trí thôi nôi cho cô công chúa nhỏ mới ra đời của bạn hay trang trí đầy tháng theo chủ đề cho cậu con trai cưng thì bữa tiệc sinh nhật của bạn chắc chắn sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi nó được trang trí bằng phụ kiện sinh nhật cho bé từ dịch vụ sinh nhật trang trí trọn gói của chúng tôi. Trong tương lai, mục tiêu của Bong Bóng Xinh đó là trở thành một dịch vụ chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm sinh nhật, là nơi tổ chức sinh nhật, trang trí tiệc thôi nôi mà mọi người tìm đến.

Thu gọnArrow up

MỘT SỐ CHỦ ĐỀ TRANG TRÍ SINH NHẬT

CÁC GÓI COMBO DỊCH VỤ TRANG TRÍ SINH NHẬT

*Đặc biệt chỉ trong tháng 8 này khi trang trí sinh nhật trọn gói cơ bản bên dưới bạn sẽ được khuyến mãi thêm chú hề thổi bong bóng trị giá 500.000 VNĐ.

Sinh nhật trọn gói combo Joy

Sinh Nhật Trọn Gói COMBO JOY

Một kế hoạch trang trí sinh nhật với đầy đủ các dịch vụ và các bước chuẩn bị cho sinh nhật được tích hợp đầy đủ

Xem thêmArrow down

trong gói combo JOY, sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách có nhu cầu trang trí trọn gói. Đặc biệt trong gói combo JOY này quý khách còn được tặng thêm sản phẩm và giảm giá tốt nhất cho tùy loại mà quý khách chọn.

Thu gọnArrow up

Sinh nhật trọn gói combo Love

Sinh Nhật Trọn Gói COMBO LOVE

Một kế hoạch trang trí sinh nhật cho bé chỉ tập trung vào phần bàn quà sinh nhật và backdrop là đặc điểm nổi bật của gói

Xem thêmArrow down

combo LOVE. Gói combo chia ra nhiều mức giá khác nhau với chi tiết trang trí đa dạng, bắt mắt và phù hợp với từng chủ đề của buổi tiệc là mục tiêu mà gói combo hướng tới.

Thu gọnArrow up

Sinh nhật trọn gói combo Surprise

Sinh Nhật Trọn Gói COMBO SURPRISE

Đúng với ý nghĩa của từ surprise, mục tiêu của gói trang trí sinh nhật Surprise sẽ là sự bất ngờ với đặc điểm nổi bật là

Xem thêmArrow down

cung cấp sản phẩm sân khấu 3D hợp thời trang cùng trọn bộ các dịch vụ trang trí sinh nhật từ khâu đón khách, thời gian diễn ra sự kiện cho đến khi kết thúc chương trình được chúng tôi trau chuốt và cung cấp ra đủ 3 loại combo SURPRISE tiêu biểu cho quý khách dễ dàng lựa chọn.

Thu gọnArrow up

Sinh nhật trọn gói combo Vip

Sinh Nhật Trọn Gói COMBO VIP

Bạn đã có sẵn ý tưởng cho sự kiện trang trí sinh nhật của mình nhưng không thể thực hiện nó? Bây giờ bạn chỉ

Xem thêmArrow down

cần đưa ý tưởng đó cho chúng tôi và chúng tôi sẽ biến sự kiện sinh nhật của bạn mong muốn thành hiện thực.

Thu gọnArrow up

CÁC DỊCH VỤ SINH NHẬT RIÊNG LẺ

CÁC LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Trang trí sinh nhật cho bé nhanh chóng

Nhanh chóng

Nhân viên trang trí sinh nhật trọn gói cho bé luôn tư vấn nhiệt tình, luôn kịp thời liên hệ với khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi khách hàng liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi cung cấp và đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian diễn ra sự kiện sinh nhật cho bé

Trang trí sinh nhật cho bé uy tín chất lượng

Chất lượng

Mọi ý kiến đánh giá của khách hàng chúng tôi luôn tiếp thu ngay sau khi quý khách sử dụng dịch vụ để cải thiện và cho ra dịch vụ sinh nhật chất lượng nhất. Đảm bảo sử dụng các sản phẩm trang trí sinh nhật có nguồn gốc rõ ràng, bảo hành mọi sản phẩm sinh nhật ngay khi sản phẩm có lỗi.

Trang trí sinh nhật cho bé sáng tạo

Ý tưởng

Để mang lại cho quý khách những sản phẩm sinh nhật mới mẽ và nổi bật. Trang trí sinh nhật cho bé luôn đổi mới và cho ra đời nhiều ý tưởng trang trí sinh nhật sáng tạo. Cùng với các gói combo sinh nhật trang trí trọn gói tốt nhất để quý khách có nhiều lựa chọn hơn trong việc tổ chức sinh nhật.

Trang trí sinh nhật cho bé giá cạnh tranh

Giá cả

Dịch vụ sinh nhật trang trí cho bé luôn đưa ra 2 tiêu chí:
1. Cùng một dịch vụ, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
2. Linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng.

FEEDBACK TỪ KHÁCH HÀNG TRANG TRÍ SINH NHẬT CHO BÉ

LIÊN HỆ DỊCH VỤ NGAY HÔM NAY THÔNG QUA

Tư vấn qua email

Tư vấn qua Email

Bạn cần thêm các thông tin liên quan? Gửi ngay email cho chúng tôi để nhận được câu trả lời.

GỬI EMAIL

Tư vấn qua điện thoại

Tư vấn qua điện thoại

Gọi ngay cho chúng tôi theo số HOTLINE bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất

090.955.4174

Tư vấn trực tiếp tại cửa hàng

Tư vấn trực tiếp tại cửa hàng

Bạn có thể trực tiếp lại cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

ĐC: 168 Tôn Thất Thuyết, P.15, Q.4

XEM TRÊN GOOGLE MAP