Dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé

Dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé

Dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé luôn được những quý phụ huynh quan tâm khi đến những diệp sinh nhật của con mình và đã được công ty TNHH Bong Bóng Xinh chúng tôi cung cấp với nhiều gói sinh nhật khác nhau và tạo ra được nhiều lựa chọn phù hợp cho quý khách hàng.

Dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật cho bé được chúng tôi phân công và bố trí thật phù hợp với khung cảnh của bữa tiệc và dùng những sản phẩm phù hợp nhất mà chúng tôi đã trang trí tại những buổi tiệc sinh nhật khác mà nhiều quý khách sử dụng để trang trí cho buổi tiệc của quý khách. Với dịch vụ này chúng tôi có kèm theo những bàn tiệc sinh nhật cho bé rất hấp dẫn và đẹp mắt, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

Bàn quà trang trí sinh nhật xinh đẹp không thể cưỡng lại BQSN044

Bàn quà trang trí sinh nhật xinh đẹp không thể cưỡng lại BQSN044

Bàn quà trang trí sinh nhật thật tuyệt vời cho bé trai BQSN042

Bàn quà trang trí sinh nhật thật tuyệt vời cho bé trai BQSN042

Dich vụ trang trí sinh nhật cho bé tại nhà được chúng tôi cung cấp nếu quý khách muốn làm bữa tiệc sinh nhật cho bé tại nhà và chúng tôi sẽ trang trí theo yêu cầu của quý khách hoặc chúng tôi sẽ tự trang trí theo các mẫu của công ty chúng tôi đưa ra. Và dùng những sản phẩm bé yêu thích để trang trí cho sinh nhật bé.

Công ty TNHH Bong Bóng Xinh của chúng tôi đưa ra nhiều gói sinh nhật trọn gói rất phù hợp với quý khách để quý khách đưa ra nhiều chọn lựa hay các bé có thể chọn ra một gói sinh nhật riêng cho mình. Quý khách sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của chúng tôi qua từng sản phẩm trang trí mà chúng tôi thực hiện ngay tại buổi tiệc. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ trang trí thôi nôi để phục vụ cho quý khách và các bé.

Nếu quý khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật cho bé của chúng tôi xin vui lòng liên lạc qua thông tin:

Địa chỉ: 168 Tôn Thất Thuyết, Phường 15, Quận 4, TP.HCM
Điện thoại: 090.098.4174
Email: lienhe@bongbongxinh.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *