Sinh nhật trọn gói combo JOY

Sinh Nhật Trọn Gói Combo JOY

Sinh nhật trọn gói combo JOY là một lựa chọn hoàn hảo cho các bậc cha mẹ muốn trang trí một bữa tiệc sinh nhật với đầy đủ với các sản phẩm dịch vụ cần thiết cho một tiệc sinh nhật. Tại trang trí sinh nhật cho bé chúng tôi cung cấp nhiều sự lựa chọn cho quý khách từ combo JOY 1, combo JOY 2, combo JOY 3, combo JOY 4 và combo JOY 5 với nhiều ưu đãi và mức giá đa dạng giúp quý khách dễ dàng lựa chọn.

Combo JOY 1

Sinh nhật trọn gói combo JOY 1 được tạo và thiết kế để dành cho các bữa tiệc sinh nhật đơn giản hoặc nhỏ nhưng vẫn mang lại sự ấm áp và ý nghĩa của bữa tiệc sinh nhật cho gia đình bạn, sản phẩm bao gồm trang trí cổng chào theo chủ đề, trang trí không gian bong bóng và cung cấp chú hề thổi bong bóng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị với gói combo JOY này đấy. Đặc biệt combo nay đã được giảm 300.000 VNĐ chỉ còn 1.700.000 VNĐ.

sinh nhật trọn gói combo joy 1
Sinh nhật trọn gói combo Joy mobile 01

Combo JOY 2

Sinh nhật trọn gói combo JOY 2 sẽ làm cho bữa tiệc sinh nhật của con bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết khi có sự  góp mặt của chú hề thổi bong bóng và MC hoạt náo trong suốt thời gian diễn ra sinh nhật nhỏ đáng yêu của con em bạn. Chương trình sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết bởi những trò chơi mà các hoạt náo viên cùng chú hề tạo hình bong bóng dành cho con em của bạn. Đặc biệt với tổng trị giá gói combo là 3.500.000 VNĐ bạn sẽ được giảm 300.000 VNĐ nay chỉ còn 3.200.000 VNĐ. Nhanh tay biến bữa tiệc sinh nhật của con em bạn trở nên thú vị hơn nhé.

sinh nhật trọn gói combo joy 2
Sinh nhật trọn gói combo Joy dọc 2

Combo JOY 3

Một bữa tiệc sinh nhật trọn gói bao gồm các bước chuẩn bị từ trước bữa tiệc, đón khách cho đến sau tiệc sẽ là một combo hoàn hảo cho quý khách có nhu cầu trang trí sinh nhật cho con em của mình. Đặc điểm nổi bật của combo JOY 3 là sản phẩm có đầy đủ những thứ cần thiết cho một bữa tiệc sinh nhật bao gồm như cổng chào, backdrop, bàn quà, hoạt náo viên dẫn chương trình cùng các chú hề tạo hình bong bóng sẽ khiến bữa tiệc sinh nhật của con em bạn trở nên không bao giờ trở nên nhàm chán. Đặc biệt khi sử dụng gói combo sinh nhật JOY 3 quý khách được giảm ngay 700.000 VNĐ và tặng thêm nhiều sản phẩm ưu đãi như: bánh cupcake, bong bóng trang trí không gian, bong bóng thả sàn.

sinh nhật trọn gói combo joy 3
Sinh nhật trọn gói combo Joy dọc 3

Combo JOY 4

Sinh nhật trọn gói combo JOY 4 là gói trang trí bao gồm khá đa dạng về các dịch vụ từ chuẩn bị trước tiệc cho đến đón khách và dịch vụ trong tiệc. Combo bao gồm trang trí trước tiệc như: trang trí cổng chào, backdrop và trang trí bàn quà lưu niệm. Các dịch vụ đón khách như: Chú hề thổi bong bóng, chú hề MC hoạt náo, Mascot các nhân vật hoạt hình và cuối cùng là các tiếc mục ảo thuật vô cùng thú vị. Đặc biệt sử dụng gói sinh nhật combo JOY 4 bạn không những tiết kiệm hơn 1.000.000 VNĐ mà còn được ưu đãi tặng thêm bong bóng thả sàn, bong bóng trang trí xung quanh, khung ảnh, bánh cake,

Sinh nhật trọn gói combo JOY 4
sinh nhật trọn gói combo JOY dọc 4

Combo JOY 5

Sinh nhật trọn gói combo JOY 5 với giá 12.300.000Đ nay chỉ còn 11.100.000Đ bao gồm g ần như đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho một bữa tiệc tổ chức sinh nhật trọn gói hiện nay. Gói combo JOY 5 được chia ra làm trang trí trước tiệc, dịch vụ đón khách và các sự kiện diễn ra trong bữa tiệc.

Sinh nhật trọn gói combo JOY 5 trước tiệc:

– Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách cổng chào trang trí bong bóng theo chủ đề, backdrop sân khấu và trang trí bàn quà lưu niệm.

Các chương trình đón khách và sự kiện trong tiệc:

– Các Mascot sẽ đón khách trước cổng. Trong thời gian diễn ra bữa tiệc sinh nhật quý khách sẽ được chuẩn bị cho các chương trình như: Biểu diễn xiếc, chú hề MC hoạt náo, múa thiếu nhi, biểu diễn ảo thuật, chú hề thổi bong bóng và tặng quà cho các bé.

*Đặc biệt khi quý khách sử dụng gói combo JOY 5 quý khách sẽ được tặng 10 bánh cupcake sữa tươi, bàn profile 60×90 cm, bong bóng trang trí xung quanh, bong bóng thả sàn và khung ảnh thiết kế riêng cho bé.

Sinh nhật trọn gói combo JOY 5
sinh nhật trọn gói combo joy dọc 5