Sinh nhật trọn gói combo LOVE

Sinh Nhật Trọn Gói Combo LOVE

Sinh nhật trọn gói combo LOVE là combo mà dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé dồn nhiều tâm huyết về tình cảm nhất. Combo có ý nghĩa mang lại sự yêu thương và thể hiện tình cảm của cha mẹ đối với con cái của mình bằng cách chỉ tập trung vào trang trí bàn quà và backdrop. Điểm mạnh của combo là chúng tôi chăm chút cho các sản phẩm trên bàn quà như: bánh kem, cupcake, khung ảnh, ly, hộp quà, bộ chữ happy birthday,… Đặc biệt chúng tôi có nhiều combo LOVE cho quý khách chọn lựa từ 1 đến 5 theo nhu cầu và phù hợp giả cả mà quý khách đề ra.

Combo LOVE 1

Sinh nhật trọn gói combo LOVE 1 với giá 4.500.000Đ chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng khi trên bàn quà có trang trí đầy đủ các loại bánh kem, chocolate hoặc kẹo dẻo Thái Lan, khung ảnh, bắp rang bơ, cốc và ống hút và cuối cùng là bộ chữ happy birthday cùng backdrop xinh đẹp.

Sinh nhật trọn gói combo LOVE 1
Sinh nhật trọn gói combo Love mobile 1

Combo LOVE 2

Sinh nhật trọn gói combo LOVE 2 được thiết kế chỉ mắc hơn combo LOVE 1 1.000.000 Đ nhưng các sản phẩm bên trong gói combo LOVE 2 lại sử dụng to hơn và số lượng các sản phẩm bánh kem trang trí nhiều hơn. Dành cho quý khách có nhu cầu trang trí sinh nhật nhiều hơn combo LOVE 1.

Sinh nhật trọn gói combo LOVE 2
Sinh nhật trọn gói combo love mobile 2

Combo LOVE 3

Tương tự với sinh nhật trọn gói combo LOVE 2, Combo LOVE 3 được chúng tôi nâng cấp cho phần Backdrop trông to hơn và quý khách sẽ được nhận khung ảnh mang về làm kỷ niệm khi kết thúc tiệc sinh nhật. Chỉ với chi phí mắc hơn 500.000 Đ so với combo sinh nhật LOVE 2 quý khách có thể chọn gói combo sinh nhật này để phù hợp hơn cho bữa tiệc sinh nhật của con em mình.

Sinh nhật trọn gói combo LOVE 2
Sinh nhật trọn gói combo love mobile 3

Combo LOVE 4

Sinh nhật trọn gói combo LOVE 4 có đặc điểm nổi bật là quý khách được thay thế phần bánh kem Gato trong combo bằng bánh kem Fontdant trang trí theo nhu cầu. Quý khách có thêm được lựa chọn thay thế 20 bóng bay Hydro trang trí bằng bong bóng Mỹ dán tường. Giá sinh nhật combo LOVE 4 nằm ở mức 7.500.000 Đ nên khá phù hợp cho quý khách tổ chức một sự kiện sinh nhật tại nhà hàng.

Sinh nhật trọn gói combo LOVE 4
Sinh nhật trọn gói combo love mobile 4

Combo LOVE 5

Sinh nhật trọn gói combo LOVE 5 không chỉ thừa hưởng các sản phẩm tốt và nổi bật nhất trong trang trí sinh nhật trọn gói combo LOVE mà quý khách còn được ưu đãi khi được tặng kèm theo dịch vụ chụp ảnh suốt tiệc trị giá 1.200.000ĐCombo LOVE 5 có thêm 10 bánh macaron và 10 cakepop cùng với backcdrop được làm to nhất có thể cho một bữa tiệc sinh nhật là 2,5x4m. Đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời với trọn bộ sản phẩm trang trí trên bàn quà lưu niệm cho quý khách có nhu cầu chỉ trang trí tập trung tại bàn quà mà thôi. Với giá 9.000.000Đ combo LOVE 5 sẽ mang lại cho quý khách nhiều hơn những gì mà quý khách bỏ ra.

Sinh nhật trọn gói combo Love mobile 05
Sinh nhật trọn gói combo LOVE 5