Sinh nhật trọn gói combo SURPRISE

Sinh Nhật Trọn Gói Combo SURPRISE

Sinh nhật trọn gói combo Surprise là một gói trang trí sinh nhật với ý nghĩa mang lại sự bất ngờ cho con em của bạn. Đặc điểm nổi bật của gói combo này là chúng tôi cung cấp cho quý khách sân khấu 3D đầy mới lạ tại sinh nhật. Với nhiều lựa chọn và giá cả khác nhau chúng tôi cung cấp 3 gói combo sinh nhật Surprise là: Surprise 1, 2 và 3 cho quý khách dễ dàng lựa chọn combo phù hợp với sự kiện mà mình đưa ra chỉ tiêu.

Combo SURPRISE 1

Sinh nhật trọn gói combo Surprise 1  dịch vụ với giá cả vô cùng hợp lý cho một buổi tiệc sinh nhật của bé. Và chúng tôi sẽ chuẩn bị cho một buổi tiệc sinh nhật với gói combo Surprise

1. Trước bữa tiệc: 

Những nhân viên của chúng tôi sẽ thiết kế một cổng chào xinh đẹp để chào đón quý khách mời và các bé một cách ấn tượng. Sau đó là một sân khấu sinh nhật 3D được dựng lên để làm tâm điểm cho bữa tiệc và một bàn quà lưu niệm cho buổi tiệc.

2. Đón khách và chi tiết trong bữa tiệc

Chú hề tạo hình và chú hề MC sẽ đem đến cho các bé những trò chơi thật vui nhộn và thú vị với những quà tặng bong bóng tạo hình thật hấp dẫn cho các bé.

Khi lựa chọn dịch vụ này quý khách hàng sẽ nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn sau đây:

– Chụp ảnh cho buổi tiệc trọn gói với giá 1.200.000.

– Quý khách được tặng 10 bánh cupcake kem sữa tươi.

– Xung quanh buổi tiệc sẽ được trang trí những bong bóng tạo hình và những bong bóng thả xàn.

Sinh nhật trọn gói combo SURPRISE 1
Mobile Sinh nhật trọn gói combo surprise 01

Combo SURPRISE 2

Sinh nhật trọn gói combo Surprise 2 là một dịch vụ khá cao cấp vì nó được trang trí với backdrop sân khấu 3D (2.5m x 3m), thêm vào đó là những ảo thuật gia cùng chú hề thổi bong bóng kiêm hoạt náo cho buổi tiệc thêm hấp dẫn trong suốt cả chương trình.

1. Trước bữa tiệc:

Chúng tôi sẽ chuẩn bị cho quý khách một bàn lưu niệm, một backdrop sân khấu 3D tuyệt đẹp và một cổng chào theo yêu cầu của quý khách.

2. Đón khách và chi tiết trong bữa tiệc:

Giống như gói trang trí sinh nhật combo surprise 1 cũng có chú hề tạo hình bong bóng và chú hế MC sinh động cho các bé. Những chú Mascot dễ thương và ngộ nghĩnh sẽ thay quý khách chào đón quý khách và các em nhỏ vào tiệc. Những ảo thuật gia sẽ đem lại cho các bé nhiều sợ bất ngờ và ấn tượng xen lẫn hồi hộp và hấp dẫn.

Khi sử dụng gói combo surprise 2 quý khách sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn:

– Những quả bong bóng thả xàn và những sản phẩm bong bóng tạo hình sẽ mang lại một buổi tiệc thật sinh động.

– Quý khách được tặng 10 bánh cupcake kem sữa tươi ngọt ngào.

– Chụp ảnh cho buổi tiệc trọn gói với giá 1.200.000.

Sinh nhật trọn gói combo SURPRISE 2
Mobile Sinh nhật trọn gói combo surprise 02

Combo SURPRISE 3

Sinh nhật trọn gói combo Surprise 3 đây là một dịch vụ vô cùng hoàn hảo cho quý khách hàng cũng như cho các em nhỏ khi muốn một buổi tiệc sinh nhật đầy ấn tượng và không bao giờ quên.

1.Trước bữa tiệc:

Cổng chào theo chủ đề và Backrop sân khấu hay bàn qua lưu niệm là những sản phẩm tuyệt vời mà chúng tôi chuẩn bị cho buổi tiệc sinh nhật của con, em quý khách.

2. Đón khách và sự kiện diễn ra trong tiệc:

Những Mascot với hình tượng hoạt hình sẽ nồng nhiệt và nhiệt tình đón quý khách và trong buổi tiệc của con, em quý khách sẽ có rất nhiều tiết mục thú vị như chú hề tạo hình bong bóng nghệ thuật, chú hề MC làm cho buổi tiệc sôi động hơn hay tiếc mục xiếc chó đầy mới lạ và ngộ nghĩnh đến những màn ảo thuật đầy bí ẩn của những ảo thuật gia chuyên nghiệp có mặt trong buổi tiệc của bé và màn múa thiếu nhi dễ thương và sôi động cho các bé.

Khi sử dụng gói sinh nhật combo surprise 3 quý khách sẽ có nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

– Bong bóng tạo hình ngộ nghĩnh và bong bóng thả xàn nhiều màu sắc trang trí xung quanh buổi tiệc đem lại nhiều điều thí vụ cho bé

– Quý khách hàng sẽ được tặng 10 bánh cupcake kem sữa tươi ngọt ngào.

– Tặng bảng profile gồm những tình tiết trong bữa tiệc và tên bé được thêm vào bảng profile này.

– Chụp ảnh cho buổi tiệc trọn gói với giá 1.200.000

Sinh nhật trọn gói combo SURPRISE 3
Mobile Sinh nhật trọn gói combo surprise 03