Sinh nhật trọn gói combo VIP

Sinh Nhật Trọn Gói Combo VIP

Sinh nhật trọn gói COMBO VIP

Sinh nhật trọn gói combo VIP và đây chắc chắn là dịch vụ sẽ giúp cho những quý khách đang băn khoăn khi không biết trang trí sinh nhật cho con em của mình với ý tưởng như thế nào. Với gói combo trang trí sinh nhật VIP này quý khách sẽ được tư vấn từ A-Z cho sự kiện từ trang trí trước sự kiện, trong lúc diễn ra chương trình cho đến khi khách ra về. Quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ setup sự kiện sau đó chúng tôi sẽ dựa vào số sản phẩm quý khách chọn mà giảm giá hoặc tặng thêm cho quý khách những sản phẩm phù hợp cho bữa tiệc hơn. Với gói combo sinh nhật này quý khách vui lòng liên hệ  ngay với chúng tôi theo Hotline: 090.908.4174 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Combo VIP

Dưới đây là một số chương trình  và các sản phẩm mà gói combo VIP của chúng tôi cung cấp:

Trước khi bữa tiệc tiệc diễn ra:

Vào thời  gian đó chúng tôi sẽ thiết kế những cổng chào sinh nhật theo chủ đề mà quý khách đã yêu cầu từ trước. Tiếp đến là những backdrop xinh đẹp cho từng giai đoạn của các bé và sau đó chúng tôi sẽ trang trí bàn quà lưu niệm, lưu giữ những kỷ niệm cho quý khách. Và đương nhiên một buổi tiệc không thể thiếu đó là một sân khấu sinh nhật thật lộng lẫy và hoành tráng với đủ sắc màu bong bóng, để bữa tiệc thêm nhiều sinh động chúng tôi sẽ trang trí những bong bóng tạo hình xung quanh và cuối cùng là trang trí trụ bong bóng nghệ thuật cho bàn quà lưu niệm thêm xinh. Và quý khách cần có một người chụp ảnh ghi lại toàn bộ từ việc chuẩn bị đến khâu thiết kế sản phẩm. Chúng tôi sẽ chuẩn bị cho quý khách 1 photo book (sách chứa hình ảnh) để ghi lại những khoảnh khắc của các bé trong buổi tiệc sinh nhật trọn gói hoành tráng này..

Đón khách

Vì đây là việc quan trọng nên phải làm sao để tạo được nhiều dấu ấn trong quý khách hàng vì vậy chúng tôi sử dụng những Mascot ngộ nghĩnh, đáng yệu và vui vẻ để chào đón khách mời.

Chú hề tạo hình bong bóng sẽ đón các em nhỏ và tặng cho các bé những món quà từ bong bóng đáng yêu và ngộ nghĩnh mà các bé có thể yêu cầu  chú hề nặng ra những hình tượng mà bé thích.

Các chương trình trong Tiệc

1. Chụp hình và quay phim

Trong những bữa tiệc quan trọng thì việc một anh chụp hình đầy kỹ thuật sẽ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và kỷ niệm cho quý khách hàng và các bé và cũng không thể thiếu anh quay phim quay lại một bữa tiệc vui nhộn đang diễn ra và đó là sẽ một kỷ niệm khó  quên.

2. Những trò chơi dân gian

Đối với các bé nhỏ những tạo hình như siêu nhân, siêu anh hùng chắc hẵn sẽ thu hút các bé. Và các bé sẽ được các nghệ nhân của chúng tôi vẽ lên mặt hay những chi tiết khác những hình tượng mà các bé rất yêu thích.

+ Các bé chắc hẳn sẽ xa lạ đối với những chú tò he ngộ nghĩnh và đáng yêu và khi đến với buổi tiệc các bé sẽ thấy được quy trình tạo ra và không những các bé còn được tặng những sản phẩm dễ thương ấy.

+ Những sản phẩm được xếp từ là dừa sẽ rất xa lạ và đầy thú vị đối với các bé và những sản phẩm như chau chấu, đồng hồ, bông hoa,…sẽ được tặng cho bé làm kỷ niệm. Mà không những thế sản phẩm gợi lại những kỷ niệm cho quý khách như trở về tuổi thơ của mình.

+ Những khu vui chơi như ở công viên được tạo để giành riêng cho các bé như nhà banh, cầu tuột, xe thú,…và rất còn nhiều trò chơi thú vị khác cho các bé.

+ Chú hề MC vừa làm MC thật duyên dáng và tạo ra những trò chơi vui nhộn để mang lại niềm vui cho các bé, và bé nào thắng sẽ được tặng những phần thưởng bằng bong bóng mà mình yêu cầu và những bé khác cũng được tặng những bong bóng tạo hình ngộ nghĩnh mà chú hề đã nặn trước.

+ Các bé và quý khách sẽ được xem màn trình diễn múa hát của những em thiếu nhi hay những phần trình diễn ảo thuật đầy ma thuật và những màn xiếc chó dễ thương và thú vị hay những điệu nhảy Belly Dance đầy ấn tượng và những màn nhảy hip hop sôi động và hấp dẫn từ những Dancer và cuối buổi tiệc là nghệ thuật múa rối đầy vui nhộn.

Sinh nhật trọn gói combo VIP 1
Mobile sinh nhật trọn gói combo VIP 01