tổ chức sinh nhật trọn gói

Tổ chức sinh nhật trọn gói

Tổ chức sinh nhật trọn gói được đảm nhiệm và phụ trách bởi công ty TNHH Bong Bóng Xinh và chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách và các bé một buổi tiệc sinh nhật đầy ý nghĩa và hạnh phúc khi sử dụng dịch vụ sinh nhật của chúng tôi.

Dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói của chúng tôi với nhiều gói chứa nhiều sản phẩm khác nhau và giá cả phù hợp với lựa chọn của quý khách. Và quý khách sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và chất lượng với những sản phẩm mà chúng tôi trang trí tại buổi tiệc sinh nhật của bé hay quý khách hàng. Và đối với những bữa tiệc sinh nhật chúng tôi sẽ dùng những phụ kiện sinh nhật cho bé như dây sinh nhật, nến sinh nhật,…

Nến sinh nhật bộ chữ Happy Birthday NSN004

Nến sinh nhật bộ chữ Happy Birthday NSN004

Backdrop trang trí sinh nhật BD001

Backdrop trang trí sinh nhật BD001

Tổ chức sinh nhật trọn gói cho bé đây sẽ là lựa hoàn hảo cho quý vì khi quý khách không có thời gian vì bận rộn công việc nhưng lại muốn trang trí cho bé một buổi tiệc thật xinh đẹp và ý nghĩa vì việc làm rất cần thiết để thể hiện tình cảm của quý khách dành cho con, em của mình. Chúng tôi sẽ kết hợp những sản phẩm sinh nhật xinh đẹp cho buổi tiệc sinh nhật như cổng chào sinh nhật, bàn quà sinh nhật, sân khấu sinh nhật,…và còn rất nhiều sản phẩm hấp dẫn khác nếu quý khách có yêu cầu kết hợp.

Trang trí cổng chào sinh nhật chủ đề động vật dễ thương CCSN050

Trang trí cổng chào sinh nhật chủ đề động vật dễ thương CCSN050

Bàn quà trang trí sinh nhật xinh đẹp không thể cưỡng lại BQSN044

Bàn quà trang trí sinh nhật xinh đẹp không thể cưỡng lại BQSN044

Trang trí sinh nhật cho bé tự tin mang lại những buổi tiệc sinh nhật trọn gói đầy ấp những niềm vui, sự xinh đẹp và tiếng cười hồn nhiên của những em nhỏ đến cho quý khách. Và chúng tôi sẽ có những ưu đãi đặc biệt cho quý khách khi lựa chọn những dịch vụ trọn gói của công ty TNHH Bong Bóng Xinh chúng tôi.

Nếu quý khách hàng yêu cầu dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói của chúng tôi xin liên hệ qua thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 168 Tôn Thất Thuyết, P15, Q.4, TP.HCM
SĐT: 090.098.4174
Email: lienhe@bongbongxinh.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *