Trang trí phòng bằng bong bóng lãng mạn kỷ niệm 3 năm ngày cưới

Trang trí phòng bằng bong bóng lãng mạn kỷ niệm 3 năm ngày cưới

Trang trí phòng bằng bong bóng lãng mạn kỷ niệm 3 năm ngày cưới với nhiều sản phẩm và cách thức trang trí thật lãng mạn và độc đáo cho quý khách có không gian xinh đẹp.

Trang trí phòng bằng bong bóng lãng mạn kỷ niệm 3 năm ngày cưới với những sản phẩm bong bóng bạc chữ cái “Happy 3 Years Anniversary” kèm theo là những trái tim rực đỏ thể hiện tình yêu sâu đậm và tha thiết và gắn bó cùng nhau trải qua nhiều sóng gió trong những năm qua và ngày càng gắn kết hơn nữa. Và chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi quý khách hài lòng với sự thiết kế và trang trí này của chúng tôi.

Những sản phẩm bong bóng trang trí phòng cưới:

Bong bóng bạc tạo hình lãng mạn với trái tim và dòng Anniverasy

Bong bóng bạc tạo hình lãng mạn với trái tim và dòng Anniverasy

Những sản phẩm được kết hợp thật tinh tế trên cùng với ý nghĩa sâu sắc mà chúng mang lại tạo nên một không gian bình yên và hạnh phúc cho quý khách.

Những quả bong bóng đầy màu sắc thơ mộng

Những quả bong bóng đầy màu sắc thơ mộng

Những quả bong bóng bay luôn mang trong mình những màu sắc cũng như chất lượng tốt nhất để được phục vụ nhu cầu của quý khách cũng như mang theo nhiều mơ ước khi được thả lên bầu trời cao, xanh ấy.

Những quả tim thấm đẫm tình yêu thương

Những quả tim thấm đẫm tình yêu thương

Những quả tim đỏ mang đậm màu sắc yêu thương và thủy chung thể hiện tình yêu không thể tách rời là sự vĩnh cửu và trái tim là trung tâm của mọi cảm xúc mọi sự rung động của nhau vậy nên trao cho nhau trái tim là đồng nghĩa với sự hiến dâng một tình yêu trọn vẹn cũng như việc trang trí cho người mình yêu những quả tim ngay trong ngày quan trọng nhất sẽ làm người ấy cảm thấy hạnh phúc.

Trang trí phòng sinh nhật đầy lãng mạn với bong bóng bạc

Trang trí phòng sinh nhật đầy lãng mạn với bong bóng bạc

Những sản phẩm mang hình chữ LOVE đầy ý nghĩa không chỉ mang ý nghĩa mặc định cho tình yêu mà những chữ cái ghép lại cũng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc khác nhau như:

  • Chữ L: Like là dấu hiệu đầu tiên nơi tình yêu bắt đầu và họ thường giành tình cảm cho nhau và đó chính là thích lẫn nhau và cuối cùng đến tình yêu chân thật.
  • Chữ O: Overpower là những phút giây tìm hiểu lẫn nhau và hiểu nhau nhiều hơn và đưa nhau tới những khung cảnh lãng mạn để cuối cùng được đến bên nhau
  • Chữ V: Valentine đây là ngày bày tỏ tình yêu cũng như ngày thể hiện tình yêu cho nhau và những thỏi socola ngọt ngào hay những nụ hôn nồng cháy kèm theo những đóa hoa hồng lãng mạn để chinh phục người ấy.
  • Chữ E: Engagement chính là hôn ước ngày mà những người yêu nhau thường rất muốn được có ngày này và cuối cùng họ cũng được ở bên nhau và cùng nhau đi đến cuối con đường của cuộc đời.
Sự phối hợp màu sắc hài hòa đến từng chi tiết

Sự phối hợp màu sắc hài hòa đến từng chi tiết

Sự phối hợp sản phẩm cũng như màu sắc tạo ra sự sang trọng cho căn phòng cũng như cho 1 kỷ niệm đầy ý nghĩa và đáng nhớ nhất cho 2 người.

Trang trí phòng lãng mạn bằng bong bóng  kỷ niệm 3 năm ngày cưới chúng tôi không những chỉ có những dịch vụ trang trí sinh nhật mà chúng tôi còn trang trí rất nhiều những sự kiện, party, lễ, tết,….và tất cả những sự kiện khác nếu quý khách cần đến những sản phẩm độc đáo từ bong bóng để làm bữa tiệc thâm sinh động và thật nhiều sáng tạo hãy liên hệ với Bong Bóng Xinh của chúng tôi quý khách sẽ có bữa tiệc xinh đẹp như mong muốn của mình.

Nếu khách hàng yêu cầu sản phẩm hay dịch vụ trang trí phòng cưới lãng mạng của công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ với thông tin bên dưới:

Tọa lạc: 168 Tôn Thất Thuyết, Phường 15, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 090.955.4174
Email: lienhe@bongbongxinh.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *