Trang trí phòng sinh nhật xinh đẹp với bong bóng bay và bong bóng bạc

Trang trí phòng sinh nhật với bong bóng bay và bong bóng bạc

Trang trí phòng sinh nhật với bong bóng bay và bong bóng bạc đây là sản phẩm trang trí giành cho quý khách nam và với sự chọn lựa tinh tế của người vợ để mang lại độc đáo cho sinh nhật ông xã.

Trang trí sinh nhật cho bé sinh động với bong bóng bay BBB006

Trang trí sinh nhật cho bé sinh động với bong bóng bay BBB006

Đây là việc làm vô cùng tinh tế vì mang lại sự bất người cho người ấy và càng làm cho người ấy say đắm và yêu mình hơn. Nhưng nếu là sinh nhật của chồng thì đây là căn phòng mà cả người vợ cùng cảm nhận được bữa tiệc sinh nhật như này. Và chiếc phòng với sự thiết kế đầy tinh tế của quý khách sẽ mang lại nhiều cảm xúc hơn cho ngày sinh nhật của người ấy. Sự độc đáo của chiếc phòng sẽ làm cho người ấy quên đi mệt nhọc của 1 ngày làm việc và làm tình cảm của 2 người ngày mặn nồng hơn.

Trang trí phòng sinh nhật với bong bóng bạc và bong bóng bay lại là sự sang trọng của màu vàng bong bóng bạc mang dòng chữ “Happy Birthday” thêm vào là hình chai rượu tây sang trọng và chiếc ly được thiết kế tinh tế tưởng tượng ra 1 bữa tiệc sinh nhật đầy quý phái. Còn 1 sản phẩm độc đáo mà dễ thương khác là chiếc bánh kem mang màu sắc nhẹ nhàng để tô điểm cho căn phòng thêm độc đáo.

Phòng trang trí sinh nhật với bong bóng bay và bạc nên kết hợp thêm các sản phẩm sau:

  • Bong bóng bạc trái tim, chữ love và là màu đỏ
  • Treo thêm những khung ảnh kỷ niệm vào những quả bóng bay
  • Nếu không gian căn phòng đủ rộng quý khách có thể thêm vào chiếc bàn sinh nhật xinh đẹp

Những sản phẩm bong bóng trái tim làm chiếc phòng thêm lãng mạn:

bong bóng bạc hình trái tim BBBN005-3

bong bóng bạc hình trái tim BBBN005-3

Trái tim và những quả bóng bay làm nổi bật cho bữa tiệc

Trái tim và những quả bóng bay làm nổi bật cho bữa tiệc

Bong bóng bay và bong bóng bạc trang trí sinh nhật đã có bong bóng bạc sang trọng mà còn thêm vào là bong bóng bay đầy tinh tế cho chiếc phòng với nhiều màu sắc và sự tự do của chúng mang lại cảm giác thoải mái cho người cảm nhận và đây là chiếc phòng xinh đẹp, đáng nhớ nhất và nó thật lãng mạn cho quý khách. Không những thế chiếc phòng còn trang trí thêm 2 chiếc trụ bong bóng xinh đẹp và độc đáo.

Dịch vụ trang trí sinh nhật của chúng tôi được nhiều quý khách tin tưởng và sử dụng vì chất lượng bong bóng từ Thái Lan và chất lượng dịch vụ tốt và có thể trang trí ở bất cứ nơi đâu ở TPHCM hay các tỉnh thành lân cận khác và ở bất kỳ thời điểm nào mà quý khách yêu cầu. Chúng tôi sẵn sàng làm điểm tựa vững chắc cho quý khách khi quý khách sắp có sự kiện diễn ra và rất cần những sản phẩm chúng tôi.

Mang lại sự xinh đẹp cho sinh nhật hay bất cứ sự kiện nào là cần thiết với chúng tôi cũng thế mang lại những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ cho quý khách là mong ước của chúng tôi và chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về sự độc đáo của sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và tìm nhiều cách để giảm giá và khuyến mãi cho quý khách.

Nếu quý khách có nhu cầu sản phẩm hay dịch vụ của chúng tôi xin liên lạc với thông tin:

Tọa lạc: 17/07 Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại: 090.955.4174
Email: lienhe@bongbongxinh.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *