Trang trí sinh nhật cho bé Ngọc Khánh và bé Sỹ Hoàng

Trang trí sinh nhật cho bé Ngọc Khánh và bé Sỹ Hoàng được chúng tôi Bong Bóng Xinh trang trí theo yêu cầu của quý khách với những màu sắc phù hợp theo chủ đề và tính cách của bé làm sự thành công cho bữa tiệc được nâng lên.

Trang trí sinh nhật cho bé Ngọc Khánh và bé Sỹ Hoàng với màu sắc và những sản phẩm trên đều phù hợp cho bé trai và bé gái. Một bữa tiệc sinh nhật được trang trí và tổ chức như một buổi tiệc cưới đều có khu vực được trang trí nổi bật với những sản phẩm bong bóng và đây là nơi để chụp hình lưu niệm cho mọi người khi đến dự buổi tiệc sinh nhật của bé.

Những sản phẩm làm nên khu vực lưu niệm cho sinh nhật:

1. Trụ sinh nhật

Trụ bong bóng trang trí sinh nhật cho bé dễ thương và đáng yêu TBB002

Trụ bong bóng trang trí sinh nhật cho bé dễ thương và đáng yêu TBB002

Được thiết kế với những quả bong bóng xinh trắng kết hợp cao, thấp khách nhau để tạo ra điểm khác biệt và nổi bật cho sản phẩm.

2. Backdrop sinh nhật

Backdrop sinh nhật bé trai và bé gái chủ đề màu xanh BD008

Backdrop sinh nhật bé trai và bé gái chủ đề màu xanh BD008

Nơi lưu giữ những khung ảnh dễ thương của bé và được ghép vào những khung cảnh độc đáo cũng như hoa văn phong phú. Hai sản phẩm trên tạo nên một sản phẩm để chụp hình lưu niệm đầy quyến rủ và xinh đẹp.

Với sự trang trí cho buổi tiệc sinh nhật của bé Sỹ Hoàng và Ngọc Khánh đầy chi tiết với sản phẩm chào mời đầy nổi bật không những thế chú hề thổi bong bóng còn được bố trí ngay tại cổng để chào đón các em nhỏ vào bên trong là 1 sân khấu nổi bật được trang trí độc đáo do những nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi và chăc chăn quý khách có bữa tiệc hay 1 sân khấu đầy xinh đẹp và độc đáo nhất.

Những sản phẩm được trang trí bên trong tiệc sinh nhật của bé Sỹ Hoàng và Ngọc Khánh:

1. Sân khấu trang trí sinh nhật

Sân khấu sinh nhật cho bé được trang trí với chủ đề ngôi sao

Sân khấu sinh nhật cho bé được trang trí với chủ đề ngôi sao

Với chiếc sân khấu muôn màu sắc này các bé có thể thỏa sức nô đùa cùng nhau trong buổi tiệc sinh nhật và cùng múa hát theo những điệu nhạc sôi động và cùng nhau chúc cho bé những lời chúc sinh nhật đầy yêu thương và ý nghĩa nhất trong ngày quan trọng này.

2. Chú hề tạo hình bong bóng

Chú hề chụp ảnh cùng các bé

Chú hề chụp ảnh cùng các bé

Chú hề sinh nhật chào đón các em nhỏ ngay cổng tiệc sinh nhật

Chú hề sinh nhật chào đón các em nhỏ ngay cổng tiệc sinh nhật

Chú hề vui tính sẽ chào đón các bé từ ngoài cổng và trò chuyện cũng như tặng cho các bé những hình bong bóng thật thú vị và ngộ nghĩnh nhất và cùng các bé lưu lại những hình ảnh kỷ niệm trong sinh nhật của mình.

Chú hề tạo hình tặng các bé trong buổi tiệc

Chú hề tạo hình tặng các bé trong buổi tiệc

Các bé có thể yêu cầu chú hề tạo ra mọi con vật hay nhân vật mà mình yêu thích và chú hề sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của các bé và còn tạo ra nhiều trò chơi vui nhộn cho các bé trong buổi tiệc.

Ngoài ra dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói của chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm cũng như dịch vụ đi kèm đầy hấp dẫn và thu hút, quý khách hãy lựa chọn cho bé để có ngày sinh nhật hoàn hảo và trọn niềm vui. Bong Bóng Xinh xin kính chúc quý khách có những bữa tiệc như mong muốn và thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp và cảm ơn quý khách rất nhiều khi đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua cũng như tin tưởng và trao trọn nhiệm vụ làm đẹp cho buổi tiệc của quý khách.

Nếu quý khách hàng cần dịch vụ của công ty chúng tôi vui lòng liên lạc với thông tin:

Địa chỉ: 168 Tôn Thất Thuyết, P.15, Q.4, TP.HCM
Di động: 090.955.4174
Email: lienhe@bongbongxinh.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *