Trang trí sự kiện bằng bong bóng tại ngân hàng Vietinbank

Trang trí sự kiện bằng bong bóng tại ngân hàng Vietinbank được trang trí với nhiều quả bóng bay lẫng bóng tạo hình đầy màu sắc và thật độc đáo cho quý khách.

Trang trí sự kiện bằng bong bóng tại ngân hàng Vietinbank tạo không khí và cảm xúc với những quả bóng bay tạo nên không gian đầm thắm, sang trọng và vô cùng gần gũi giúp chúng ta sát gần nhau hơn trong mọi hoàn cảnh cũng như trong những cuộc hợp làm tinh thần thoải mái dễ dàng nghĩ ra những ý tưởng độc đáo góp phần phát triển công ty.

Bong bay thả trần sự kiện

Bong bay thả trần sự kiện

Trang trí sự kiện bằng bong bóng đang là xu hướng được ưa chuộng rất nhiều hiện nay. Từ các sự kiện nhỏ như tiệc sinh nhật, khai trương, khánh thành,….hay những cuộc họp quan trọng từ những công ty cũng không thể thiếu sự góp mặt của những sản phẩm này chính sự lãng đãng, bồng bềnh của những trái bóng giúp cho bất cứ địa điểm nào mà nó có mặt cũng trở nên lãng mạn hơn và tạo ra không gian thích thú mà ai cũng muốn trải nghiệm 1 lần và những buổi hợp mặt hay cuộc hợp cũng không ngoại lệ.

Bong bóng bay kết hợp với trụ bong bóng trang trí sự kiện

Bong bóng bay kết hợp với trụ bong bóng trang trí sự kiện

Ngoài ra những trụ bong bóng xinh đẹp cũng được thiết kế và sử dụng để trang trí sân khấu sự kiện của công ty và cùng mang chung 1 màu sắc với những quả bóng bay.

Những sản phẩm bằng bong bóng kết hợp để trang trí sự kiện:

Tường bong bóng TBB004

Tường bong bóng TBB004

Bong bóng tạo hình bông hoa vô cùng xinh đẹp và dễ thương BBTH020

Bong bóng tạo hình bông hoa vô cùng xinh đẹp và dễ thương BBTH020

Công ty TNHH Bong Bóng Xinh tự hào là đơn vị ngoài cung cấp sản phẩm bong bóng mà những dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé của chúng tôi vô cùng chất lượng và hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ giúp quý khách có được bữa tiệc thành công như mình mong đợi cũng như niềm tin mà quý khách đặt vào những sản phẩm cũng như dịch vụ và tay nghề của chúng tôi.

Nếu như khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ qua thông tin sau:

Địa chỉ: 168 Tôn Thất Thuyết, Phường 15, Q.4, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 090.955.4174
Email: lienhe@bongbongxinh.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *