Tự làm trang trí sinh nhật cho bé tại nhà

Tự làm đồ trang trí sinh nhật cho bé tại nhà

Trang trí sinh nhật cho bé lúc 1 tuổi là cột mốc trọng đại đối với tất cả các bậc cha mẹ. “Lễ thôi nôi” cho bé thường được các bậc cha mẹ tổ chức tưng bừng và trọng đại với sự chứng kiến của nhiều người thân như bạn bè, bà con họ hàng trong gia đình.

Tự làm đồ trang trí sinh nhật cho bé tại nhà là một điều vô cùng tốn thời gian và cần nhiều tâm quyết. Vì thế để tự tay tổ chức một tiệc sinh nhật cho bé tại nhà chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những điều cần thiết khi trang trí một tiệc sinh nhật cho bé nhé.

Lựa chọn chủ đề trang trí sinh nhật cho bé:

Chủ đề trang trí sinh nhật Hello Kitty màu hồng

Chủ đề trang trí sinh nhật Hello Kitty màu hồng

Một điều vô cùng quang trọng cho ông bố bà mẹ khi bắt đầu trang trí sinh nhật cho con em của mình là cần xác định chủ đề trang trí sinh nhật để chuẩn bị phụ kiện, trò chơi cho hợp với chủ đề của bạn ví dự như: Chủ đề Mickey Mouse, Hello Kitty, Minions, chủ đề siêu anh hùng,….

Cha mẹ bé nên khuyến khích các bé lớn có thể đưa ra ý kiến về sở thích của bé rồi cùng bé liệt kê danh sách những gì các bé yêu thích. Nếu các mẹ muốn có một buổi tiệc DIY cho bé (do it yourself – tự làm A-Z) thì nên tận dụng những đồ chơi có sẵn để trang trí và dựa vào đó để chọn chủ đề. Ví dụ, bé trai có nhiều đồ chơi Lego, bố mẹ có thể chọn trang trí sinh nhật chủ đề Lego.

Liệt kê chi tiết kế hoạch để trang trí sinh nhật:

Sau khi chọn được chủ đề trang trí sinh nhật cho bé, bố và mẹ có thể dựa vào những câu hỏi trong danh sách sau đây để có thể lên kế hoạch một cách tốt nhất:

– Khi nào tổ chức trang trí sinh nhật?

– Bữa tiệc sẽ diễn ra bao lâu thời gian?

– Bữa tiệc sẽ tổ chức ở nơi nào?

– Tiệc sẽ có bao nhiêu khách tham dự?

Khi tổ chức sinh nhật nếu các bạn thấy bé và các khách mời còn nhỏ thì nên tổ chức tiệc vào ban ngày. Buổi tiệc sẽ không phải diễn ra cả ngày mà chỉ vài tiếng đồng hồ cho các bé vui chơi là đủ.

Chuẩn bị đồ trang trí sinh nhật hoàn hảo:

Với những bữa tiệc sinh nhật cha mẹ định tự tay tổ chức thì chắc chắn một điều rằng sẽ cần đến các nhà cung cấp phụ kiện sinh nhật và đồ trang trí sinh nhật. Sẽ có rất nhiều lựa chọn cho quý khách và giá để lựa chọn tham khảo tại Bong Bóng Xinh. Nếu các bạn tương đối khéo tay và thích làm thủ công thì có thể đặt những bộ phụ kiện in sẵn và tự tay cắt dán để có thành phẩm. Với những bậc cha mẹ không có thời gian thì lựa chọn một dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói thiết kế theo ý nghĩ của mình là một điều hoàn toàn không tệ.

Sẵn sàng các hoạt động và trò chơi khi bữa tiệc sinh nhật diễn ra:

Có rất nhiều hoạt động mà cha mẹ có thể nghĩ tới: thuê chú hề tạo hình bong bóng hoặc MC hoạt náo viên (ảo thuật, xiếc, vặn bóng…), các chò trơi làm thủ công cho bé (tô màu, nặn đất sét, vẽ tranh, làm bánh…). Các bạn hãy luôn cố gắng để cho các hoạt động cũng giống như chủ đề bữa tiệc bạn đang tổ chức (ví dụ, chủ đề “Biển” thì bạn có thể nghĩ tới chò trơi đi tìm kho báu hoặc chủ đề về tiên cá thì các bé có thể học làm váy tiên cá). Các bé bây giờ được tiếp xúc nhiều với ipad, wii và các thiết bị điện tử nên mẹ cố gắng hãy nghĩ tới những trò chơi cho các con vận động nhiều hơn.

Những món quà cám ơn sau khi tiệc sinh nhật cho bé kết thúc:

Bong bóng tạo hình BBTH006

Bong bóng tạo hình BBTH006

Các bạn có thể thuê các chú hề tạo hình bong bóng đứng và tạo hình bong bóng tại chổ trong suốt bữa tiệc như một món quà ý nghĩa cho bé khi ra về. Nếu không các bạn có thể sử dụng các sản phẩm như ly uống nước in hình chủ đề bữa tiệc hoặc các chủ đề hoạt động làm bánh, vẽ tranh, tô tượng để bé có những sản phẩm thật đẹp và ý nghĩa do chính mình làm ra khi ra về.

Thức ăn và đồ uống cho bữa tiệc sinh nhật:

Bánh kém trang trí sinh nhật cho bé

Bánh kém trang trí sinh nhật cho bé

Bữa tiệc sinh nhật cho bé thì chắc chắn không thể thiếu món bánh ngọt. Các bạn có thể suy nghĩ và lên kế hoạch xem bánh có thể đặt mua hay mẹ tự làm. Lý tưởng nhất là chiếc bánh cũng trang trí theo chủ đề của buổi tiệc.

Nước suối, nước chanh, nước trái cây, sữa luôn có trong danh sách. Chuẩn bị ly giấy đủ cho các bé dùng, tránh sử dụng ly thuỷ tinh hoặc đồ dễ vỡ.

Kết thúc bữa tiệc sinh nhật:

Khi bữa tiệc sinh nhật cho bé kết thúc các bạn hãy sẵn sàng những món quà cho bé cùng phụ huynh mang về, bên cạnh đó hãy chụp những bức ảnh kỷ niệm trong bữa tiệc giúp bữa tiệc trở nên ý nghĩa và lắng sâu vào trong lòng bé hơn.

Mọi chi tiết và thắc mắc xin liên hệ qua thông tin:

Hotline: 090.908.4174

Email: quocthai253@gmail.com

Địa chỉ: 168 Tôn Thất Thuyết, Phường 15, Quận 4, TP. HCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *